Cuối tuần Grand World có gì vui? Nhộm nhịp như thế nào.

Show nhạc nước Grand World Phú Quốc hay còn được gọi với cái tên là show nhạc nước Vinpearl. Đây là màn trình diễn ánh sáng diễn ra thường niên tại đảo ngọc. Với sự đầu tư về quy mô và chất lượng, đây sẽ là một trong những trải nghiệm hứa hẹn mang đến cho du khách những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Có gì ở show nhạc nước Grand World khiến dân tình điên đảo ...

Show nhạc nước hay còn được gọi với cái tên là show sắc màu Venice. Đây là màn trình diễn ánh sáng diễn ra hàng ngày tại đảo ngọc và hoàn toàn miễn phí. Với sự đầu tư về quy mô và chất lượng, đây sẽ là một trong những trải nghiệm. Hứa hẹn mang đến cho du khách những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Ngoài ra không dừng lại ở đó, vào mỗi tối thứ7, chủ nhật sau mỗi buổi biểu diễn nhạc nước quý khách còn tận thưởng buổi diễn KHỞI ĐỘNG DJ TOURNAMENT - ĐÊM PHÚ QUỐC SÔI ĐỘNG

📌Tra cứu toàn bộ cẩm nang ăn chơi sắm tại Grand World #GrandWorldGrandExperiences

🎉 Cuối tuần qua, toàn bộ du khách đến với Grand World Phú Quốc đã có dịp được tận hưởng DJ Tournament sau khi show diễn Sắc Màu Venice khép lại trên mặt Hồ Tình Yêu lộng lẫy.

🎉 DJ Tournament là sự kiện nhằm khởi động Tháng lễ hội kỷ niệm 2 năm Phú Quốc United Center trở thành điểm đến mới của thế giới.  

🎉 Xuyên suốt đêm sôi động, Grand World Phú Quốc đã mang đến cho các du khách bầu không khí cuồng nhiệt nhất cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn thổi bùng cảm hứng:

🔥 Cháy hết mình trong không gian âm nhạc điện tử sôi động ngay tại sân khấu Tháp Hẹn Hò cùng với sự bùng nổ của những màn trình diễn pháo hoa lửa rực rỡ.
🔥 Theo chân những vũ công bikini nóng bỏng du hành khắp các điểm đến bar, club… đình đám chỉ có tại Grand World Phú Quốc. 
🔥 Hòa mình trong không gian âm nhạc đầy màu sắc và bầu không khí tuyệt vời hơn bao giờ hết với những màn trình diễn múa lửa hấp dẫn. 

Đã đến lúc hâm nóng bầu không khí của những “đêm không ngủ", tận hưởng mùa hè cuồng nhiệt chưa từng có tại Grand World Phú Quốc! 

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc DJ Tournament khai màn vào lúc 22:00 vào các tối Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại sân khấu Tháp Đồng Hồ, bắt đầu từ 25.03, để được trải nghiệm đêm cuồng nhiệt tại thành phố không ngủ nhé!
——
Grand World Phú Quốc - Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

 

Bạn đang xem: Cuối tuần Grand World có gì vui? Nhộm nhịp như thế nào.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0917025527
x